เรื่องที่ควรรู้ก่อนแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคล

  • 0 ตอบ
  • 9 อ่าน
เรื่องที่พึงจะรู้ก่อนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคล

มีนานาคนถามกระผมมาในทวิตเตอร์ เบอร์โทรศัพท์มงคลว่าคุณเอ๊ดดี้ เรื่องราวเลขเบอร์โทรศัพท์มันแข็งมีอิทธิพลเกี่ยวเช่นไรกับชีวาคนเราด้วยจริงหรือเปล่า อีกหลายคนกำลังลังเลว่าจะแปลงเลขเบอร์โทรศัพท์ดีไหม ส่วนหลังจากมีคนทักว่า คณิตศาสตร์ไม่เข้าที เลขไม่โชคดี เบอร์โทรศัพท์มงคลเลขเคราะห์ร้าย ฯลฯ

ผมเคยได้ยินเรื่องนี้ตราบสักสี่ปีที่ล่วงเลยมาแล้ว กับได้ทดทดลองแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยตัวเอง รวมถึงสอบถามนั่งคุยกับผู้สามารถในศาสตร์นี้ ที่ไม่ได้สตางค์จากผมหากแต่บาทเดียว ครั้นแล้ว ข่าวที่เขาแลกพลิกกับผมจึงอยู่บนขั้นต้นของวิทยาทาน หนักเกินทำด้วยผลผลดีของตัวเอง ต่อจากนั้นนี้คือข้อโดยสรุป ๕ เรื่องราวที่ผมเก็บพร้อมด้วยจับใจความมาให้ เบอร์โทรศัพท์มงคลเนื่อหยุดยั้ง้วยครอบครองผลดีต่อผู้อ่าน ก่อนจะปลงใจว่าควรจะแปลงเบอร์โทรศัพท์ดีหรือไม่ก็


  •    การทัศนาเบอร์โทรก็เหมือนกับการทัศนาลายกรหรือทำนายดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด คือมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข ทำนายนิสัยใจคอ บอกร่องรอยของอดีตเบอร์โทรศัพท์มงคล ปัจจุบันนี้ ถึงอนาคตได้ลบทั้งวๆ โดยประมาณหนึ่ง เฉพาะความแม่นยำจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับความชำนาญของผู้มอหยุดูว่าจะมีความชำนาญในการวิเคราะห์หรืออ่านตัวเลขมากแค่ไหน รวมทั้งความแม่นยำจะลดลงเรื่อยๆเบอร์โทรศัพท์มงคล ตามลำไม่ทำงานจากอดีตพร้อมทั้งยุคปัจจุบัน ที่ค่อนข้างจะจะแม่นมาก เพราะว่ามันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้เห็นราบรื่น ถึงอนาคตที่พิศลำบากเบอร์โทรศัพท์มงคล ความแม่นยำต่ำ เนื่องจากมันอาจจะจะพลิกแปลงได้ตามการเจาะจงเลือกกระทำ หรือกรรมใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าปรับปรุงกรรมนะครับ เพราะกรรมที่ทำไปแล้วมันรื้อมาแก้ไขหนักเกิน เท่านั้นเราทำกรรมใหม่ที่ดีกว่า เนื่อหยุด้วยเปลี่ยนแปลงทิศทางชีวิตเราใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ครับ ซึ่งสิ่งนี้โหราศาสตร์บอกหนักเกินครับ ว่าเราจะทำหรือเปล่า
  •    ตัวเลข ไม่ไหวมีผลกับชะตาชีวิตเรา ทำไมได้เป็นเหตุให้ชีวิตเราดีขึ้นหรือลดลงลง เท่านั้นกรรมของเราเฉพาะละคนต่างหากที่มีผลกับตัวเลข อันนี้แปลเกรงไทยเป็นเมืองไทยให้อีกทีว่า เหตุเพราะเราเคยทำกรรมอันใดรวดเร็ว้เป็นบุญหรือเป็นบาปเบอร์โทรศัพท์มงคล ด้วยเหตุว่านิสัยใจคอเราเป็นอย่างไร ก็จะดึงพิศดชี้ทางให้เราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัว ยกตัวอย่างรถบีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า หนักเกินทำให้ใครมีเงินหรือฐานะดีขึ้นได้ แค่นั้นคุณต้องมีสตางค์มีฐานะดีก่อนประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถรุ่นนี้ได้ พอจะนึกออกไหมครับ เพราะฉะนี้ปลอดเบอร์โทรที่แปรเปลี่ยนแล้วทำให้ใครรวย เพียงนั้นถ้าเขามีบุญเก่ามีกรรมปัจจุบันที่กำลังจะส่งผลให้เขารวย เบอร์โทรศัพท์มงคลต่อให้เขาหลับตาหยิบเบอร์โทร เขาก็จะหยิบเบอร์ที่พอเหมาะกับชะตาของเขาเอง ถ้าเบอร์โทรที่หยิบมามันไม่เข้าทีกับตัวเขา เขาก็จะไม่ชอบเบอร์นั้น แล้วก็ไม่เอา ไม่เปลี่ยน หรืออยากเปลี่ยน ก็อาจจะไม่สำเร็จ เช่น ซิมนั้นหมดอายุไปแล้ว มีคนเอาไปแล้ว ฯลฯ
  •    ถ้าคิดจะเปลี่ยน เลขสวย กับเลขดี ไม่เหกรนกันนะครับ เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยเชียว เท่านั้นอ่านค่าออกมาแล้วอาจจะติดลบเหลือล้น ฉะนั้น การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเนื่อยับยั้ง้วยคัดเลือกเลขสวยแค่นั้นอย่างใด เลขราคาถูกๆ เพียงนั้นนัยดีก็มีครับที่สำคัญ เลขดีของแต่ละคนไม่เสมอเหน้ำมือนกันครับ มันขึ้นอยู่กับอาชีพของคุณ หรือข้อเสียจุดแข็งในตัวที่คุณอลำบากปรับ ย้ำว่าไม่จำเป็นจะต้องจ่ายแพงด้วยเบอร์สวยนะ
  •      ความลึกซึ้งของศาสตร์เรื่องตัวเลข มันมีหลายระเสียพนัน ตั้งแค่นั้นระไม่ทำงานหยาบๆ เช่น ผลรวมตัวเลข ซึ่งเทียบเท่าได้กับการทายว่าคนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นยังไง เบอร์โทรศัพท์มงคลลองนึกภาพว่าคนเกิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คน แล้วคุณว่ามันเป็นไปได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันอย่างเดียวละวันจะเปรียบเสน้ำมือนกันหมด นั่นแหละคือช่องทางความแม่นของการทายจากผลรวม
  •    สุดท้ายคือ ถ้าแปลงเบอร์โทรเฉพาะไม่เปลี่ยนแปลงนิสัย วิถีไลฟ์สไตล์ เบอร์โทรศัพท์มงคลยังสร้างกรรมเดิมๆ ไม่ทำทาน ปราศจากศีล ปลอดสติ ปราศจากความอุตสาหะในหน้าที่หน้าที่ ก็ยุ่งยากที่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงครับ ซื้อเบอร์ดีเพียงไหนก็ไม่ช่วยเหลืออะไร เสมอเหน้ำมือนหลักสำคัญนี้หลายคนฮิตไปแปลงชื่อ ผมก็อซับซ้อนบอกแบบเดียวกันว่า เปลี่ยนชื่อแล้ว ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตด้วย เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้ายังทำตัวเปรียบเสกรนเดิม ขี้เกียจเสมอเหน้ำมือนเดิม ผิดศีล ๕ เป็นนิจ คิดเท่านั้นเรื่องชั่วๆ เหมือนเดิม แล้วคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะช่วยอะไรได้ ขอบอกว่าซับซ้อนครับ

ผมคงไม่ชี้นำว่า ควรหรอควรเปลี่ยนแปลง เพราะว่ามันเหน้ำมือนกับกับบอกว่า เบอร์โทรศัพท์มงคลควรจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตัวเอยกเลิกีไหม มันเป็นเรื่องราวความชื่นชมความถนัดเฉพาะบุคคลครับ เท่านั้นโดยความเห็นส่วนตัว ผมว่าควรพลิกกรรมปัจจุบันของตัวเองให้ดีขึ้นก่อน แล้วถึงเวลาคุณไม่แน่อาจจะมีอธิกรณ์ให้นึกอยุ่งยากพลิกเบอร์เอง แล้วถ้าเทียบกับเรื่องชื่อ ซึ่งบูรพการีให้เรามาขนาดนั้นเกิด ผมว่าเรื่องราวเบอร์โทรเป็นเหตุการณ์ที่แปรเปลี่ยนกล้วยๆกว่าแยะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

Tags : เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก