นาฬิกาแบรนด์ดังสุดคูล ค่าไม่แรง

 • 0 ตอบ
 • 14 อ่าน
นาฬิกาแบรนด์ดังสุดคูล ค่าไม่แรง
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2020, 12:56:49 AM »
นอกจากนั้นเสื้อผ้า หมวก สร้อย กระเป๋าไฮเอนด์ผิดแผกแตกต่างๆ ที่เป็นพร็อพหลักๆ ในการเติมแต่งเนื้อเสชายแต่งตัวให้สนุกแล้ว ตอนนี้ไอเท็มเด็ดอีกแบบ ที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กันนั้นคือ 'นาฬิกา' ที่เชี่ยวชาญสะท้อนตัวตน บอกลักษณะท่าทางของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงความมีรสนิยมอีกด้วยจ้า เราได้มีช่องทางไปเดินเล่นที่งาน เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอตช์ พรี-แฟร์ 2018 เลยเรียบเรียงภาพมาฝากด้วยว่าคนรักนาฬิกา ไปทัศนาว่า 7 แบรนด์ที่น่าสนใจ มูลค่าไม่สูงมาก ใส่ได้ทั้งคุณสตรีและคุณสุภาพบุรุษ และเราอาจจะจับต้องได้มีแบรนด์ไหนบ้าง บอกเลยว่าเป็นตราที่เราคุ้นชื่อชินหูชินตาหูชินหูชินตาตากันอยู่แล้ว


 • CITIZEN (ซิติเซ็น)

  นาฬิกาที่มองดูเรียบสบายตา มีฟังก์ชันครบครัน ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล กระจกเป็นแบบมิเนรัล คริสตัล (Mineral Crystal) กันรอยขีดข่วน ความพิเศษที่หน้าปัดสีน้ำสตางค์ส่องประกายแวววาว ไม่ว่าจะขยับข้อมือไปทางไหนเป็นต้องสะดุดตา ที่สำคัญมีไฮเทคอีโค-ไดรฟ์ (Eco-Drive) คือการแปลงแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นประจุไฟฟ้าอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Citizen (ซิติเซ็น) เปลาะการแต่งเติมเนื้อแต่งเติมตัวจะรูปแบบไหนก็เอาอยู่ ในงานสนนราคาจะเหลือ 5,525 บาท เท่านั้น
 • DIESEL (ดีเซล)

  นาฬิกาสมัยนิยมยี่ห้อสไตล์แมนๆ คุยกัน เทรนด์ใหม่ปีนี้มาในแบบซอฟต์แอนด์คลีน ฉลุลวดลายบนหน้าปัดสีเงินให้ความรอบรู้สึกซอฟต์ ที่ทำเอาเหล่าสาวๆ ต้องแอบหลงรัก ล่าหนังแท้สีน้ำตาลเติมความบูติกให้กับหนุ่มสุดชิคในเมืองใหญ่ พร้อมฟังก์ชันที่ยังคงจัดเต็ม มีขีดบอกเวลาชั่วโมงสีสตางค์ บอกนาทีอยู่รอบขอบเรือน ระบบจับเวลา CHRONOGRAPH คือมีสามหน้าปัดย่อยแสดงฟังก์ชันจับ 60 วินาที, 30 นาที และ 24 ชั่วโมง เรียกว่าจะเติมแต่งตัวคลาสสิกก็งดงาม เติมแต่งสตรีทก็มองดูเฟี้ยว ใครว่ายี่ห้อนี้มีแต่สุภาพบุรุษสวม เอาเข้าจริงสตรีสายลับฮิปก็สอยมาสวมใส่กันพรึบ สนนราคาหลักหมื่นกลางๆ แต่ในงานลดเหลือ 7,900 บาท เท่านั้น


 • DKNY (ดีเคเอ็นวาย)

  คราวนี้เอาใจสาววินเทจช่างฝัน ที่ยังคงฝังใจกับสีโรสโกลด์สุดคลาสสิก เพราะว่านาฬิกาสมัยนิยมแบรนด์ฮอตตลอดกาล ชนิด DKNY ตั้งมั่นสร้างสรรค์นาฬิกาตัวเรือนสีโรสโกลด์ ขนาดหน้าปัดช่วยเหลือเสชายลักษณะให้แกรนด์ด้วยสัดส่วนกำลังดี ฟังก์ชันหน้าปัดสุดทันสมัย สวมใส่แล้วออร่าเจิดสุดในงานแน่ๆ  บางคนถึงขั้นซื้อสะสม ด้วยเหตุว่าค่าน่าคบ เริ่มแรกที่ 14,500 บาท ลดเหลือ 7,250 บาท


 • EMPORIO ARMANI (เอ็มโพริโอ อาร์มานี)

  จัดว่าเป็นนาฬิกายูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่ซัพพอร์ตไลฟ์แบบหนุ่มสาวด้วยความเรียบหรูมองแกรนด์ สัดส่วนไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แถมพิจารณาน่าสืบหาหาอีกผิดแผกแตกต่างหาก ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) มีความคงทนดื้อด้านสูง ในกิจธุระของกระจกหน้าปัดก็กันรอยขีดข่วนได้ดี มาในสนนราคาเต็ม 17,700 บาท ลดเหลือแค่ 8,850 บาท แบบนี้ไม่โดนหนักเกินแล้ว


 • FOSSIL (ฟอสซิล)

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่สนองนี้ดทั้งชายและหญิง ขานรับได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ขรึมๆ ในวันทำงาน หรือจะอารมณ์เปรี้ยวซ่ากับปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ยาวไปถึงอารมณ์มันๆ กับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจ หรืออารมณ์คูลๆ สบายๆ กับกาแฟยามบ่ายใกล้ที่อยู่อาศัย พิชิตใจไปจนถึงกลุ่มคลาสสิกเลยทีเดียว เรื่องราวมิกซ์แอนด์แมตช์ทะลุราบรื่นแบบไม่ต้องส่อง มาในมูลค่าที่ต้องกรี๊ดจากค่า 11,800 บาท ลดเหลือแค่ 5,900 บาท


 • MICHAEL KORS (ไมเคิล คอร์)

  นาฬิกาแนวหรูที่สาวๆ หลายคนอซับซ้อนมีครอบครอง ด้วยร่างโครงล้ำสมัย พร้อมรูปลักษณ์ สวยหรู มองดูแพง ออกแบบหน้าปัดสีแชมเปญ กรอบสีทองเข้มขับให้ตัวเรือนความเด่น พร้อมล่าหนังสีขาวสะอาด เสหางเสน่ห์ของหญิงสาวด้วยความง่ายๆ  ในความจุที่กำลังพอเหมาะสมกับข้อมือ ไม่ว่าจะมิกซ์เข้ากับรูปแบบการแต่งตัวแบบไหนก็ง่ายดาย และสวยเริด และจะเพอร์เฟกต์มากหากคว้าสูทแฟชั่นมาสวมใส่สักตัว สวย คุ้ม แบบนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 15,400 บาท ลดแล้วเหลือ 7,700 บาทเท่านั้นจ้า


 • SEIKO (ไซโก)

  นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นที่มีความคงทนเก่าแก่ ตัวเรือนและกลุ่มทำจากสเตนเลสสตีล กระจกหน้าปัดเป็นแบบฮาร์ดกะทัดรัดซ์ คริสตัล ผลิตจากปรับปรุงวที่มีความแข็งและใส ทนการขูดขีดได้มากกว่าเซลลูลอยด์ ซึ่งเป็นเคล็ดลับเฉพาะ SEIKO มีระบบจักรกลอัตโนมัติ หรือจะเจาะจงเลือกขึ้นลานลอดเม็ดมะยมก็ได้เพราะด้วย แฮ็คเข็มวินาทีเพื่อเทียบตั้งเวลาได้หมู่แม่นยำ ฝาหลังซีทรูโชว์ให้เห็นกลไกการงานสุดคลาสสิก แถมมีศักยภาพกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร มีให้เจาะจงเลือกช็อปฯ กรอบหน้าปัดสารพัดเฉดสีที่จัดขบวนมาเป็นกองทัพ ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเขียวเข้ม สีน้ำสตางค์ และสีน้ำตาล ราคาเริ่มแรก 12,800 บาท ลดเหลือ 6,400 บาท พิเศษ! มีล่าช้าให้คัดเลือกเท่เข้ากับทุกไลฟ์รูปแบบ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย