5 เหตุผล ด้วยเหตุใดจำต้องคัดนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin

  • 0 ตอบ
  • 18 อ่าน
5 เหตุปัจจัย เพราะเหตุไรจำเป็นจะต้องคัดนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin

จักพาทุกแกทำความรู้จักนาฬิกาบริหารร่างกายมากเพิ่มขึ้น เพราะในช่วงปัจจุบันนี้นาฬิกาออกกำลังกายเข้ามาส่งผลลัพธ์ต่อชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันมากขึ้น ซึ่งไม่ได้สำคัญแค่แค่การบริหารร่างกายเพียงนั้น แต่แปรไปเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์แบบนั่นเอง เพราะว่ายกตัวอย่างพร้อมกับแบรนด์ Garmin ที่อยู่คู่กลุ่มอุปกรณ์บริหารร่างกายในเมืองไทยมาอย่างช้านาน

1 . ปรับประดับคุณรูปพรรณได้ผ่อนตามความจำเป็นจะต้องงาน
นี้คือจุดเด่นของนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin ที่เป็นเหตุให้ผู้ใช้งานชอบและคัดเลือกใช้งาน เพราะรูปพรรณการใช้งานที่ผ่อนปรนต่อการปรับตกแต่งแบบอิสรภาพ จึงเอื้ออำนวยเพิ่มเติมความง่ายต่อการออกกำลังกายและกิจกรรมในประจำวัน เรียกได้ว่านาฬิกาตึกโปรดเครื่องใช้คุณจะมิตรซี้ที่รู้ใจการใช้งานตลอดเวลานั้นเอง

2 . แอพบนสมาร์ทโฟนใช้งานง่าย แสดงผลละเอียดยิบ
ผู้ใช้งานโมงออกกำลังกาย Garmin คงจะชินหูชินตาชินกับการใช้งาน Garmin Connect App บนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟน สำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้งานนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin อาจจะงุนงงว่าทำไม? จำต้องใช้งานประสานพร้อมด้วย Garmin Connect App ด้วยซ้ำล่ะ ?

ประจำแล้วการใช้งานนาฬิกาออกกำลังกายในชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน เหรอ การติดตามในหมดบริหารร่างกาย ตัวนาฬิกาจะทำหน้าบันทึกข้อมูลไว้ที่นาฬิกาก่อน เมื่อมีการเชื่อมต่อกับ Garmin Connect App ทะลุทะลวงกระบิลบลูทูธ ประกาศเหล่านั้นจะถูกมาดึงถนอมไว้ในแอพบนสมาร์ทโฟน เพื่อให้การเก็บข่าวสารแบบถาวรผ่าน Profile ส่วนบุคคล ปรากฏผลประกาศย้อนหลัง หรือไม่ก็ สมัยนี้อย่างเจ้าระเบียบด้วยตารางรายการที่ปรากฏชัดได้ง่าย เพื่อนำไปแก้วิวัฒน์ฟอร์มการบริหารร่างกายได้ถูกเป้าประสงค์

3 . มีตัวเลือกที่หลายหลาก เพื่อที่จะการใช้งานติดสอยห้อยตามกิจกรรมอย่างพอเหมาะ
นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin โดนจัดแบ่งประเภทจำพวกการใช้งานไว้อย่างแน่ชัด เพื่อเลือกสรรใช้งานได้พ้องตามหลักของผู้ใช้งาน ดังนั้นถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกสรรจ่ายนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin อย่างไรให้เข้ารูป มาดูกันว่าชนิดประเภทการใช้งานมีฤๅน้อย ?

- Garmin Vivo : สายสายรัดข้อมือ & นาฬิกาไลฟ์แบบ ที่ตรงใจผู้ใช้งานเริ่มต้นที่มีใจรักการออกกำลังกาย หรือว่า การใช้งานเนื่องด้วยอนามัยในชีวันทุกวัน
- Garmin Forerunner : กลุ่มโมง GPS ตำแหน่งกลาง นาฬิกาในประเภทนี้ถือว่าเป็นที่ที่แบบที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่ทั้งหมดการใช้งาน ทั้งการฝึกซ้อม ด้วยกัน การประชัน
- Garmin Fenix : กลุ่มนาฬิกามัลติสปอร์ตขั้นสูง เรียกง่ายๆว่ารุ่นท็อปสุดของแบรนด์ ใส่ใจในเรื่องราวคุณภาพวัสดุ เน้นเพิ่มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โดยมีคุณสมบัติของนวัตกรรมที่อัดแน่นเนื่องด้วยการติดตามและให้คะแนนแบบสืบค้น
- Garmin Approach : นาฬิกา & วัสดุอุปกรณ์เสริม เพื่อกลุ่มผู้ใช้งานกีฬากอล์ฟเป็นสำคัญ ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการฝึกซ้อม พร้อมด้วย การออกรอบบนสนาม
Garmin Edge : ไมล์ GPS เพื่อกิจกรรมรถถีบ สำหรับล่ากับตรวจนับการขับรถที่มีศักยภาพ

4 . วัสดุอุปกรณ์ค้ำบริหารร่างกายรับเนืองแน่น
ยกเว้นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin แล้ว ยังมีวัสดุอุปกรณ์เติมที่เข้ามารองรับให้คุณได้คุณสมบัติเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น หลายท่านอาจสับสนว่า ทำไมถึงไม่สวมใส่มาให้ครบถ้วนจบที่นาฬิกาพ้นล่ะ? ก็เพราะว่าที่จริงแล้วคุณสมบัติการค้นหาบางอย่างไม่อาจจะอยู่ที่นาฬิกา หรือไม่ก็ อุปกรณ์ได้ เหตุเพราะองศ์ประกอบเหล่านั้นถูกแบ่งออกตามชนิดของกีฬา แบบเช่น คุณจำต้องการวัดความเร็วของขาในการปัดจักรยาน คุณอาจจะจำเป็นต้องผนวก Cadence Sensor ติดพร้อมด้วยจักรยานเพื่อที่จะส่งข้อมูลขึ้นสู่บนนาฬิกา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่พร้อมด้วยจำพวกของนาฬิกาที่รองวัสดุอุปกรณ์ผนวก

5 . เลือกสรรปรับแปรเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาในครรลองที่ถูก
ณนาฬิกาบริหารร่างกาย (รุ่นที่รองรับ) มีอยู่คุณสมบัติ "หน้าปัดนาฬิกา เหรอ Watch Face" ศักยให้คุณเลือกพลิกหน้าปัดตามที่ชอบ หรือว่า เข้ากันกับไลฟ์รูปแบบ ซึ่งถ้าเป็นนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin (รุ่นที่รองรับ) เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 ขึ้น จะมีหน้าปัดนาฬิกาเพิ่มให้มาในนาฬิกาต้นพุทราให้เลือกพลิกได้โดยพลัน ถึงกระนั้นถ้าไม่จุใจอาจจะเลือกโหลดเพิ่มเติมใน Garmin Connect IQ คลังหน้าปัดนาฬิกาจากผู้พัฒนาทั่วโลก ที่อยู่ใน Garmin Connect App เพราะใช้งานพร้อมทั้งนาฬิกาที่รับ Connect IQ ขนาดนั้น เท่านี้คุณเก่งเลือกเปลี่ยนแปลงหน้าปัดใหม่ๆได้เป็นกิจวัตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา garmin

Tags :  garmin รุ่นไหนดี