วิธีเลือกสรรซื้อชุดชั้นในให้เหมาะกับตัวเอง

 • 0 ตอบ
 • 2 อ่าน
วิธีเลือกสรรซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสำหรับตัวเอง
สวัสดีขาเพื่อนพ้อง ทุกคน วันนี้มาพบกับเรากันอีกเช่นเคยค่า เรามีเหตุการณ์ดีๆมาฝากเพื่อนๆเหน้ำมือนกับเดิม เหตุการณ์ในวันนี้คงจะเหมาะสมกับสาวๆเป็นอย่างมากมาย เราจะพูดถึงการเลือกซื้อชุดชั้นใน บรากับหน้าอกเนี่ยเป็นของใช้ที่คู่กั๊น-คู่กัน หน้าอกจะสวยไม่สวยก็ด้วยบรานี่แหละ จะเลือกยังไงให้เข้าทีกับลักษณะ จะเลือกยังไง ทัศนายังไง ชุดชั้นในเป็นอะไรที่เรามักจะทึกทักกันไปเองเวลาซื้อว่านี่แหละไซส์เรา นี่แหละใช่แล้ว เพียงนั้นการหาเสื้อชั้นในให้ถูกแบบนั้นทั้งสนับสนุนเผยรูปร่างพร้อมทั้งความมั่นใจในตัวเองให้กับเพื่อนๆด้วยนะ มันอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดในการหาเสื้อชั้นในที่ใช่ แต่จำเร็วไว้เลยว่า คุ้มแน่แท้ พร้อมกับนี่คือเกร็ดดีๆที่เราจะเอาเร็ว้ช่วยเหลือหาบราที่ใช่เพราะว่าเพื่อนเกลอๆกันจ๋า
การซื้อชุดชั้นในคงจะเป็นเรื่องราวจุกจิกแต่ก็จำเป็นที่จะต้องคัดเลือกซื้อให้ถูกกับสัดส่วนสิ่งเต้านมตัวเอง ขนาดชุดชั้นในโดยเฉลี่ยเกี่ยวกับสุภาพสตรีชาวอเมริกามีการขยายตัวเพิ่มขึ้นจากไซส์ 34B เป็น 34DD ในช่วง 30ปีที่แล้ว ยกทรงคือเหตุผลพื้นฐานในตู้เสื้อผ้าของใช้สตรีทุกคนเนื่องจากต้องใส่ประจำวัน และเป็นที่น่าประหลาดใจว่ากว่าร้อยละ 80 ของใช้สตรีสวมยกทรงผิดไซส์ การใส่ชุดชั้นที่เหมาะสมจะทำให้คุณสวยงาม รวมถึงยังช่วยเหลือเสริมภาพลักษณ์ให้กับเสื้อผ้าที่ใส่ด้วย การใส่ชุดชั้นในที่เหมาะจะสนับสนุนให้หน้าอกเต่งตึงสมวัย ต่อจากนั้นนี้ เราได้รวบรวมเคล็ดลับที่ดีสูงสุดในการเลือกสรรซื้อชุดชั้นในที่รองรับทุกรูปร่างด้วยกันหุ่น

 • วัดขนาดหน้าอกสรรพสิ่งตัวเองทุกปี

  เพื่อที่จะน้ำมือใหม่คุณควรวัดสัดส่วนชุดชั้นในปีละครั้ง เนื่องจากตัวเราคนเราจะพลิกแปลงทุกเวลาในทุกช่วงชีวิตข้าวของเครื่องใช้เรา วัดถิ่นที่เหนือเต้านม แถวๆ พึงพอใจแร้ โดยดึงประเภทวัดให้แน่นๆ เท่าที่จะทำได้ คุณอาจจะเห็นว่ามีเนื้อบางส่วนล้นออกมาใต้ตระกูลวัด นั่นเป็นเหตุการณ์ปกติ ที่ต้องวัดให้แน่น เพราะคุณประสงค์รอบอกด้วยว่าเสื้อชั้นในของใช้คุณให้เหมาะสำหรับตัวเยี่ยม ถ้าวัดแล้วได้เป็นจำนวนที่มีทศนิยม ให้ปัดขึ้น เต้านมในส่วนที่อิ่มหนักหนา ขอบเขตเหนือหัวนม (คัพ)อย่ารัดกลุ่มวัดแน่นเกินไป ถ้าวัดแล้วได้เป็นจำนวนที่มีทศนิยม ให้ปัดขึ้น ในผลต่างทุกๆ นิ้ว ให้ขยับคัพขึ้น 1 คัพ 1 นิ้วก็คือคัพเอ 2 นิ้วคือคัพบี วัดแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ถ้ารอบอกสิ่งของคุณใหญ่กว่าคัพดี ตราผลิตภัณฑ์ของเสื้อชั้นในที่ต่างกันก็จะแยกคัพต่างกันออกไปด้วย ฉะนั้นคุณต้องลองสวมบราปริมาตรต่างคัพกันเพื่อหาอันที่เหมาะสม

 • เนื่องด้วยผู้ที่มีหน้าอกกะทัดรัด ควรใช้ยกทรงแบบครึ่งตัว

  แม้คุณมีหน้าอกแบนราบหรือกระชับ ควรเลือกชุดชั้นในแบบดันทรงหรือครึ่งตัว มองหาชุดชั้นในทรงพระจันทร์เสี้ยวจะช่วยดันหน้าอกให้ตรวจเอิบอิ่มขึ้น

 • รูปทรงเต้านมตามธรรมชาติจะเป็นตัวเจาะจงว่าเราควรใช้ตัวเสริมหรือไม่ก็

  สุภาพสตรีที่มีเต้านมทรงกรวยมักจะใส่ยกทรงคัพ C หรือกะทัดรัดกว่า พร้อมกับคุณควรคัดเลือกซื้อชุดชั้นในที่มีการบุฟองน้ำเพื่อช่วยในการดันทรง

 • ประหลาดใจไหมถ้าจะบอกว่าขนาดเต้านมทั้งสองข้างสิ่งคุณไม่แน่อาจจะไม่เท่ากัน

  สุภาพสตรีโดยมากอาจมีเต้านมข้างหนึ่งใหญ่กว่าอีกข้างเพียงกะทัดรัดน้อย บางโอกาสก็อาจจะเห็นได้แจ่มแจ้ง จึงจำต้องใช้ดันทรงแบบบางๆเพื่อให้เกิดความสมส่วนกัน

 • ยกทรงเพราะว่าสุภาพสตรีที่มีรูปร่างท้วม

  แม้คุณเป็นสุภาพสตรีที่มีรูปร่างโค้งเว้า ควรเลือกชุดชั้นในที่มีการรองรับที่ดี อาจเป็นแบบโครงเหล็กซึ่งมีขอบกว้างพร้อมกับข้างหลังที่เอาใจช่วยรองรับเป็นพิเศษ ยกทรงที่แบ่งเป็น 3 ตะขอจะช่วยลดหนทางที่เนื้อส่วนเกินจะล้นออกมา

 • ลองเลือกขนาดที่ต่างกัน

  แม้พบว่าแบบข้าวของเครื่องใช้ยกทรงที่คุณชมชอบมีความจุไม่พอดี คุณควรลองปรับให้ใหญ่ขึ้นหรือกระชับลง 1 ไซส์ เพื่อตรวจดูว่าความจุไหนที่เหมาะสำหรับรูปร่างของคุณ

 • เก็บบำรุงพึงพอใจษายกทรงให้ถูกวิธี

  ทำความเข้าใจวิธีซักยกทรงที่ถูกต้อง เก็บตะขอพร้อมกับไส้ศึกให้เรียบร้อย คู่กับโละยกทรงที่หมดสภาพพร้อมด้วยผิดรูปทิ้งซะ ยิ่งคุณมองดูแลยกทรงได้ดีเท่าไร หน้าอกข้าวของเครื่องใช้คุณก็ได้รับการรองรับที่ดีเยี่ยมเท่านั้น

  เคล็ดลับคัดเลือกบราให้ถูกไซส์
  วัดขนาดรอบอก นำมาลบด้วย ความจุรอบใต้อก ได้ผลเท่าไร จะได้ปริมาตรของใช้คัพที่เหมาะ

 • 9 - 11 เซ็นติเมตร ขนาดคัพ A
 • 11.5 - 13.5 ซม. สัดส่วนคัพ B
 • 14 - 16 เซ็นต์ ขนาดคัพ C
 • 16.5 - 18.5 เซนติเมตร สัดส่วนคัพ D

Tip ทริค

 • ทำงานนที่จะเริ่มซื้อชุดชั้นใน ให้ลองโดยต้องถอดเสื้อออกจัดทำน ถือเป็นวิธีที่ดีที่จะทดสอบถ้าแม้ว่าว่าเห็นตะเข็บหลุดลุ่ยออกมา หรือว่าคุณไม่แน่อาจไม่ชื่นชอบแบบของมันก็ได้
 • หลังจากที่ได้ทดลองสวมชุดชั้นในแล้ว ให้เพ่งว่าชื่นชอบอันไหน จำรูปแบบและตราสินค้าเร็ว้ เพื่อที่วันหลังจะได้เวียนซื้ออีก
 • หาซื้อของชุดชั้นในที่เป็นผ้าฝ้ายเพื่อบิดพลิ้วอาการระคายเคืองที่ผิวหนัง
 • ทดสอบให้มั่นใจว่าขนาดแค่เท่านี้ รูปแบบนี้ พร้อมทั้งความเข้าใจสึกพอดีอย่างนี้เป็นเหตุให้คุณใส่มันได้คล่องอย่างแท้จริง
 • ระวังชุดชั้นในที่มีวัสดุที่คุณมีอาการแพ้ ที่คุณอาจไม่ได้ระมัดระวังข้อที่ซื้อมันมา ถ้าทั้งๆที่ว่าคุณเคยมีอาการบวม (เสมอเหน้ำมือนโรคลมพิษ) หรือคันมากๆ คุณไม่แน่อาจแพ้นิกเกิลหรือพลาสติกในชุดชั้นในก็เป็นได้ จำเอาทันใจ้ว่าอาการแพ้เกิดขึ้นถิ่นที่ไหน และให้ระวังอย่าเลือกสรรวัตถุจำพวกนั้นในการชุดเสื้อชั้นในครั้งต่อจากนั้น ถ้าถึงแม้ว่าเกิดอาการพ่ายแพ้ ให้รับประทานยาปรับปรุงพ่าย (ยาไดเฟนไฮดรามีน) หรือในกรณีที่อาการหนักมาก ก็ให้ไปพบแพทย์คับขัน

  ปัจจุบันนี้สุภาพสตรีโดยมาก เป็นพิเศษวัยรุ่น โดยมากเลือกซื้อชุดชั้นในโดยคำนึงถึงสมัยนิยมมากกว่าสุขภาพด้วยกันสรีระของตนเองซึ่งแม้ใช้ไม่บ่อยจนเกินไปจะมีผลข้างเคียงเพียงแค่ไม่สบายตัวหายใจไม่ออก เฉพาะถึงแม้ว่าใส่ตลอดเวลาก็คงจะส่งผลได้เสียต่อสุขภาพวิถีชีวิต กับลักษณะภาพ ดังนี้บราที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นบราที่แพง ขนาดนั้นต้องเป็นบราที่เหมาะสำหรับตัวคุณต่างแม้ว่า ถึงจะดีมากนะค่ะ ครั้งหน้าซาร่าจะมีอะไรดีๆมานำเสนอ รอติดตามกันด้วย
   

  Tags : ชุดชั้นใน