ตัวอย่างเก๋ๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือ DIY ทำเองได้

  • 0 ตอบ
  • 3 อ่าน
ในกาลเวลาที่วิทยาการดิจิทัลกำลังเข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยนี้ เป็นเหตุให้การตามข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง จนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดดาลเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างใดก็ดีตัวปัญหาจุกจิกรบกวนของคนที่ติดมือถือคงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่รู้ว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้ติดตามข้อมูลข่าวสารและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากข้าวของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะสนับสนุนเติมความสะดวกในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและดูแลภาวะแวดล้อมอีกด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคืออุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ทุกวันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับใช้ทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของเครื่องใช้ในออฟฟิศที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่นอน


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งไอเดียสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งปวงนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดหรูหราจากของใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยเติมความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และคุ้มกันสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่วางโทรศัพท์ในรถ

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ