ค้นหาซื้อคอมประกอบใหม่ เลือกแห่งไหนถึงได้คอมถูกใจ?

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
ซื้อหาวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศสักชิ้น โดยเฉพาะถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางขณะเราก็ต้องมีความรู้พอโดยประมาณ เพราะขนาดนั้นละที่ก็ให้คำเสนอแนะไม่เสมอเหมือนกัน บางแห่งก็เน้นขายอย่างเดียว หนักเกินสนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เหมาะสมไม่ก็ เนื่องด้วยใคร ที่กำลังอซับซ้อนได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ ขนาดนั้นอลำบากได้แบบ คอมประกอบ ซึ่งก็คือเลือกสรรสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมสำเร็จรูปทั่วไปด้วยเหตุว่ามองว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไป แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาเสนอแนะค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมกับมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อสินค้าได้เรียบง่ายจะมีร้านไหนบ้าง พร้อมทั้งเท่านั้นละร้านต่างกันเช่นใด ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะรู้จักโดยมากจี่ชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สาขาทั่วประเทศ เน้นจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วัสดุอุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก ข้อดีของสินค้าด้านในร้านคือความงดงาม สบายตา และใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ เด่นชัดสืบค้นหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร แบงก์ออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยไร้ค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตสไตล์มีดอกเบี้ย เรียบเรียงเงินปลายทาง มีการประกันสินค้า สามารถเปลี่ยนแปลงหรือคืนสินค้าที่มีปัญหาได้หลังจากได้รับสินค้าด้านใน 7 วัน ถ้าแม้สินค้ามีปัญหาหลังจากได้รับสินค้ามากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้แค่อย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสำนักงานสาขาทั้งสิ้น 193 สาขาย่อยทั่วประเทศ เน้นขายมือถือ สมาร์ตโฟน และเครื่องมือคอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความสวยสด มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการประมวลสตางค์ปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ พร้อมด้วยอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า เป็นพิเศษผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ภายใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง พร้อมด้วยที่ร้านยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เท่าเทียมกัน ใครชื่นชมวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งพวกสินค้าจาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเลิศด้านนี้เลยค่ะ เพื่อที่จะใครที่หาซื้อหาคอมประกอบเครื่องใหม่อยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านถัดไปที่น่าจะช่วยเหลือคุณได้เรื่องเครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาทั้งหมด 350 สาขาย่อยทั่วประเทศ รวมถึงใน สปป. ลาวด้วย เน้นจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นกะทัดรัดๆ และกล้องวงจรปิด โดยจุดเด่นคือวัสดุอุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้เจาะจงเลือกหลายหลาก สั่งออนไลน์ราบรื่น หาผลิตภัณฑ์ง่าย สามารถชำระสตางค์ผ่านธนาคาร ประมวลสตางค์ปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต กับเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันสินค้า ถ้าแม้สินค้ามีอุปสรรคด้านใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมแปรเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ได้รวดไว แม้ว่าหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านทดสอบผลิตภัณฑ์โดยละเอียดอีกที ด้วยกันดูว่าจะพลิกใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งสินค้ารวดเร้วทันใจลูกค้า และที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการวิธีว่าติดต่อง่าย เจ้าหน้าที่บริการไแย่่างประทับใจอีกด้วย

ร้านที่เราแนะนำทั้งสามร้านมีผลิตภัณฑ์น่าสนใจ มีจุดแข็งต่างกัน สามารถสอบถามผู้ปฎิบัติงานได้ทั้งทางออนไลน์พร้อมกับทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ เรียกได้ว่าคล่องสบาย ไม่ต้องห่วงว่าไร้ความรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อไม่ได้ แม้คุณกำลังมองหาร้านที่เอาใจช่วยจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ทดลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ กับหวังว่าคำเสนอแนะของเราจะช่วยให้หลายคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ