รีวิวออกเสียงจักรเย็บผ้าสำหรับใช้ในที่อาศัย

 • 0 ตอบ
 • 4 อ่าน
รีวิวเลือกสรรจักรเย็บผ้าเนื่อยับยั้ง้วยใช้ในที่อาศัย

ถ้าคุณกองพลเผชิญกับข้อสงสัยที่เลือกจักรเย็บผ้าด้วยว่าใช้ในบ้านเรือนสิ่งของแรกที่ต้องทำคือการศึกษารูปพรรณทางกลยุทธ์ของแบบจำลองที่คุณชอบ โดยเกร็ดในเรื่องราวนี้ชื่อ "ดัง" ของผู้ผลิตอยู่ไกลจากเกณฑ์หลัก บริษัท ที่ไม่เป็นที่รู้จักกันดีหลายแห่งนำเสนอเทคโนโลยีคุณภาพสูงซึ่งไม่แหวกแนวจากเครื่องมือที่โฆษณา สิ่งที่จะเป็นเหตุให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพกลัวคือความยากยากในการสืบค้นหาส่วนประกอบเพิ่มเติมที่จะต้องพลิกใหม่ไม่ช้าก็เร็วมาก

>> กฏเกณฑ์จักรเย็บผ้าสดมภ์:


 • ชนิดของเนื้อหาสาระที่คุณมุ่งมั่นจะโต้ตอบกับส่วนมาก หากคุณกำลังติดตั้งแผนที่จะเย็บชุดไฟโดยมากที่ทำจากผ้าชีฟองหรือผ้าไหมคุณทำได้ใช้จักรเย็บผ้าความหนักเบาเบา หากคุณมุ่งมั่นจะทำงานกับเสื้อโค้ทพร้อมทั้งเสื้อผ้าหนาอื่น ๆ ให้เลือกรุ่นที่หนักอึ้งกว่าโดยมีระยะห่างระหว่างแผ่นกับเท้างอกงาม
 • ความยาวตะเข็บชั้นเยี่ยม (ชั้นเลิศห้ามิลลิเมตร) และความกว้างซิกแซก (ชั้นเลิศเจ็ดมิลลิเมตร) ยิ่งตัวบ่งชี้เหล่านี้ยิ่งแสดงฟิลด์กิจกรรมของต้นรูปแบบที่กว้างใหญ่รุ่งโรจน์
 • ชนิดของกระสวย มันทำเป็นเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนจักรเย็บผ้า ในเนื้อความแรกมีกรณีกระสวยรูปแบบถอดได้ในกรณีที่สองจะหายไป ตัวเลือกที่สองเป็นที่นิยมมากกว่า - มีโอกาสน้อยที่จะแยกย่อยได้มาก
 • ประเภทวนรอบ มีทั้งสไตล์อัตโนมัติพร้อมกับรูปแบบกึ่งอัตโนมัติ เครื่อติดขัดีกว่าถ้าคุณประดิษฐานแผนที่จะเย็บในวรรณะใกล้เคียงกับการผลิต มันช่วยให้คุณศักยกวาดลูปในการดำเนินการครั้งเดียวจดจำสัดส่วนกับทำกิจวัตรเหล่านี้ซ้ำได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง
 • มีสนเข็มในตัว, ปุ่มลูกบิด, ฟังก์ชั่นตัดเย็บสองเข็มพร้อมทั้งการประดิษฐานเข็ม จักรเย็บผ้าสิ่งของเหล่านี้ไม่ใช่ฟังก์ชั่นบังคับ แต่มันช่วยอำนวยความฉลุยในขบวนการเย็บผ้าให้กับอาจารย์อย่างมากมาย

>> จักรเย็บผ้าประเภทใดกับมีวิธีเลือกเช่นใด


 • คู่มือรถยนต์ บ่งบอกว่าด้วยมือข้างหนึ่งคุณจะม้วนวงล้อตั้งค่าเครื่องให้เคลื่อนพร้อมทั้งอีกมือหนึ่งเพื่อบังคับการเบิกผ้า กลไกของเครื่องจักรกลดังกล่าวมักจะง่ายพร้อมด้วยคุณรอบรู้บังคับวิธีการได้อย่างเต็มที่ ลางทีนี่คงจะเป็นจุดปิ๋วสุดของจุดแข็ง: จักรเย็บผ้าโดยทั่วไปโมเดลดังกล่าวล้าสมัยไปแล้วพร้อมด้วยในกรณีที่เกิดการพังทลายคุณแทบจะไม่เป็นได้หาชิ้นได้
 • เครื่องเท้า  ใกล้เคียงกันมากกับคู่มือการใช้งานยกเว้นว่าเครื่องขับเคลื่อนด้วยการกดแป้นเหยียบ กลไกการส่งแปลงพลังงานจากการกดของคุณเป็นพลังกิจการงานหมุนของไดรฟ์ ข้อดีจักรเย็บผ้าและจุดอ่อนที่สำคัญที่พวกเจำหน่ายืมมาจากเครื่องจักรจำพวกแรก แต่เหนือสิ่งอื่นใดพวกเจัดจำหน่ายังใช้ย่านจำนวนมากพวกเขามักจะตรวจดูเสมอเหมือนลิ้นชักกะทัดรัด ๆ
 • รถยนต์ไฟฟ้า  - ตัวเลือกที่ดีสูงสุดด้วยแม่บ้านและเข็มสตรีมือใหม่ กรุ๊ปเขามีฟังก์ชั่นที่มากมาย: จักรเย็บผ้าตะเข็บหลายประเภทการควบคุมการทำงานพร้อมกับความเร็วไวของเข็มด้วยความช่วยเหลือของคันเหยียบความแม่นยำในการใช้งาน ภายใต้ร่างกายของเครื่องจักรดังกล่าวทั้งหมดชิ้นส่วนเครื่องจักรกลเดียวกัน แต่พวกเขาจะถูกขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายของเครื่อยับยั้งังกล่าวมักจะประมาณ 2-5,000 รูเบิล
 • เครื่องคอมพิวเตอร์ - นี่คือรุ่นต่อจากนั้นหลังจากไฟฟ้า ความแหวกแนวคือการจัดทำของมันถูกควบคุมโดยบอร์ดคอมพิวเตอร์พร้อมทั้งหน่วยเก็บผลพิเศษจักรเย็บผ้า วิธีนี้สนับสนุนให้เธออาจจะบำรุงรักใคร่ษาฝีเข็มต่าง ๆ ได้เป็นเยอะแยะมากด้วยกันให้คำแนะในการใช้งาน: มันเป็นสากลอย่างแท้จริง จุดอ่อนเปรียบหลักของรุ่นดังกล่าวคือ: มูลค่าสูง (มากกว่าไฟฟ้า 2-5 เท่า) พร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานซ้ำซ้อน (ในกรณีส่วนมากคุณจะไม่ใช้ฟังก์ชันครึ่งหนึ่งที่บ้านเรือน)
 • วัสดุอุปกรณ์เย็บปัก  มีฟังก์ชั่นของเครื่องปักอุตสาหกรรม พวกเขาสูงกว่าสนนราคาของเครื่องทั่วไปถึงสิบเท่าพร้อมทั้งช่วยเหลือให้คุณทำได้ปักรูปแบบที่ซับซ้อนได้ ถ้าแม้จะมีความน่าน่าหลงใหลของรุ่นดังกล่าว แต่ประสบการณ์ของฉันยืนยันว่าพวกเขาไม่ค่อยมีผลประโยชน์ จักรเย็บผ้ามีมูลเหตุหลายประการ: สิ่งเหล่านี้แพงเกินไปยากที่จะทำความเข้าใจวิธีใช้งานมันง่ายกว่าที่จะสั่งเย็บปักถักร้อยจากปริญญาโทด้วยอุปกรณ์ปกติและความจัดเจนหลายปี
 • ฉันมักถูกถามกระทู้ถาม:“ จะเลือกสรรจักรเย็บผ้าที่มี overlock ได้อย่างไร” overlock  - นี่คือจักรเย็บผ้าซึ่งจำเป็นเมื่อทำงานในการตัดขอบของผ้า Overlock สนับสนุนให้คุณอาจตัดผ้าส่วนเกินเก็บผลการตัดด้วยกันเย็บตะเข็บเรื่องประกอบเข้าด้วยกัน มีรุ่นที่จะสนับสนุนให้คุณทำงานกับตะเข็ความี่ซับซ้อนทุกจำพวกของสปายพร้อมทั้งปฏิบัติภารกิจอื่น ๆ อีกอุดมสมบูรณ์


  Tags : จักรเย็บผ้า